Loading
GIÁ Liên hệ
ĐÃ BÁN 798
YÊU THÍCH 1458

Thiết kế website nhà hàng – khách sạn – resort | đẹp – sang trọng

Website khách sạn là địa chỉ online, nơi mà các khách hàng có thể đặt phòng, thuê khách sạn, thuê địa điểm tổ chức sự kiện…một cách nhanh chóng mà không cần đến gặp mặt. Đáp ứng nhu cầu thiết kế website nhà hàng – khách sạn – resort để tăng doanh thu. Dịch vụ thiết kế web khách sạn web500k luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Thế nào là thiết kế website nhà hàng – khách sạn – resort đẹp – Sang trọng?

Như một ngôi nhà uy tín để khách hàng, người dùng có nhu cầu đặt phòng, thuê khách sạn, thuê địa điểm tổ chức sự kiện…có thể đặt qua online một cách nhanh chóng. Thiết kế website nhà hàng giúp bạn xây dựng hình ảnh thương hiệu cho nhà hàng khách sạn một cách chuyên nghiệp, đẹp và sang trọng.

Thiết kế website khách sạn là bao gồm nhiều dịch vụ như phòng ở, bàn ăn, không gian sảnh để đặt tổ chức sự kiện, và  cả hồ bơi, Hội nghị… có thể phục vụ tối đa cho mọi nhu cầu của khách hàng. Thông qua việc xây dựng web khách sạn này cả người cung cấp dịch vụ lẫn khách hàng đều nhận được nhiều tiện ích về thông tin cũng như các hình thức giao dịch đặt phòng sẽ trở nên tiện lợi hơn mà không phải tốn thời gian.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ làm dịch vụ thiết kế website resort – khách sạn chuyên nghiệp có thể liên hệ ngay cho web500k  theo số 096.777.6839. Chỉ sau một thời gian ngắn bạn sẽ có được một website nhà hàng khách sạn hay reaort uy tín, độc đáo, thu hút hàng ngàn lượt khách ghé thăm và đăng kí mỗi ngày.

Chức năng, tầm quan trọng của việc thiết kế website khách sạn, nhà hàng

►  Giúp quản lý các loại phòng khách sạn một cách tiện lợi:

Dựa trên kho mẫu web khách sạn – nhà hàng, người quản trị có thể thêm sửa xóa bỏ hay thay đổi những thông tin cho từng loại phòng khách sạn như: Menu, Bố cục trang chủ, giới thiệu (Overview), chi phí, hình ảnh, giao diện, hình ảnh….

►  Quản lí các dịch vụ khách sạn:

Thông qua lập trình website khách sạn trước đó, việc hiển thị các dịch vụ mà khách sạn đang cung cấp như cho thuê xe, bar, cà phê, hồ bơi, phòng tập gym, bàn săn để khách hàng tiện tra cứu và tham khảo. Theo đó, giúp bạn quản lý việc đặt phòng hay các dịch vụ khác một cách tiện lợi hơn.

►  Khách hàng có thể Đặt phòng (booking) nhanh chóng hơn:

Thiết kế website nhà hàng – khách sạn sẽ có chức năng đặt phòng qua trực tuyến kết hợp các cổng thanh toán online. Điều này rất tiện lợi, khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, đăng kí dịch vụ phù hợp thông qua những thông tin hình ảnh uy tín đã có trên website.

Đồng thời hỗ trợ cập nhật các thông tin cần thiết như ngày đặt phòng, ngày trả phòng… hay loại phòng gì? giới tính thế nào, độ tuổi ra sao để số phòng cần đặt… và chuyển các thông tin này về email của Ban quản trị để dễ dàng xử lí

►  Hệ thống quản lý website thân thiện, dễ sử dụng:

Khi có một thiết kế website villa – homestay – nhà nghỉ hiệu quả thì việc quản lý toàn bộ nội dung của website với giao diện trực quan một cách tiện lợi. Bạn dễ dàng sử dụng mà không đòi hỏi người dùng phải có kiến thức về code web hay lập trình. Đặc biệt giúp tối ưu việc tìm kiếm thông tin qua các công cụ internet như Google, Yahoo, Bing… Trong đó Hotel Location để tích hợp Google Map giúp địa chỉ nhà hàng tiếp cận tới khách hàng tốt hơn.

►  Giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm được vị trí chính xác của khách sạn:

Dịch vụ thiết kế website nhà hàng – khách sạn giúp khách hàng tìn đến bạn dễ dàng và nhiều hơn

Dựa trên hệ thống phân tích và báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, việc đặt ứng dụng trên website cho phép thống kê và báo cáo lượng người truy cập một cách nhanh chóng, dựa trên các tiêu chí về thời gian, không gian, phương thức truy cập…, góp phần vào việc đưa ra các chiến lược marketing hợp lý cho nhà hàng, khách sạn.

Ngoài ra, thông qua dịch vụ thiết kế website khách sạn nhà hàng còn mang lại nhiều chức năng cũng như giá trị hữu ích cho doanh nghiệp như:

  • Quảng bá thương hiệu, giới thiệu địa chỉ nhà hàng khách sạn tăng sự tiếp cận đến người dùng tốt hơn, giới thiệu những về lịch sử hình thành cũng như quá trình phát triển kinh doanh quan online tốt hơn. Xây dựng hình ảnh thương hiệu nhanh chóng. Bạn có thể đăng tải các hình ảnh của công ty, các cảnh đẹp, dịch vụ của khách sạn, khung cảnh nhà hàng lên web cho người dùng tiện hình dung và thu hút khách hàng.
  • Thông qua các phương tiện, công nghệ hiện đại khi thiết kế website nhà nghỉ – khách sạn thì việc đặt phòng và thời gian kiểm tra phòng được rút ngắn lại. Khách hàng có thể tự đặt phòng phù hợp với từng nhu cầu, thời gian đi và kiểm tra phòng còn trống.

Mẫu website 55 nhà hàng, khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng, biệt thự Website 500k

Mẫu website 55 nhà hàng, khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng, biệt thự Website 500k Mẫu website 55 nhà hàng, khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng, biệt thự Website 500k Mẫu website 55 nhà hàng, khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng, biệt thự Website 500k Mẫu website 55 nhà hàng, khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng, biệt thự Website 500k Mẫu website 55 nhà hàng, khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng, biệt thự Website 500k


Thiết kế website nhà hàng – khách sạn – resort | đẹp – sang trọng

Website khách sạn là địa chỉ online, nơi mà các khách hàng có thể đặt phòng, thuê khách sạn, thuê địa điểm tổ chức sự kiện…một cách nhanh chóng mà không cần đến gặp mặt. Đáp ứng nhu cầu thiết kế website nhà hàng – khách sạn – resort để tăng doanh thu. Dịch vụ thiết kế web khách sạn web500k luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.
Đặt mẫu website này

Tại sao nên chọn chúng tôi

Trả 1 lần, dùng mãi mãi

  1. Chúng tôi chỉ tính phí một lần duy nhất và website hoàn toàn thuộc về bạn.
  2. Kể cả source code, hình ảnh sử dụng, các thông tin content hình ảnh khác sử dụng trong website.
  3. Chúng tôi không làm tiền từng dự án.

Hỗ trợ tư vấn

Chúng tôi luôn trực tuyến hỗ trợ bạn 24/24. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi
     

    0966.380.917