Loading
GIÁ Liên hệ
ĐÃ BÁN 1092
YÊU THÍCH 1385

Tại sao cần thiết kế website trường mầm non và yêu cầu của thiết kế website mầm non là gì?

Chắc hẳn là bạn đang chờ đợi một đáp cho câu hỏi “Tại sao cần phải thiết kế website trường mầm non” đúng không nào? Đây cũng là thắc mắc của không ít người khi được nhắc đến việc thiết kế một trang web cho trường mầm non.

Nhưng nếu bạn là một hiệu trưởng, là một nhà lãnh đạo xây dựng trường mầm non nào đó và bạn đang cố gắng xây dựng một ngôi trường mầm non vững mạnh thì bạn nên có thiết kế website trường mầm non cho riêng mình. Còn lý do tại sao nó lại cần thiết như vậy thì những thông tin tôi chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ thỏa mãn được thắc mắc của bạn.

1. Tại sao bạn cần thiết kế website trường mầm non?

Ngày nay, không chỉ các trường Đại học, Cao đẳng hay trung cấp mà các trường mầm non cũng rất cần có một thiết kế website để đáp ứng nhu cầu quản lý học sinh của nhà trường, cũng như giúp các bậc phụ huynh có thể theo dõi con em của họ. Và đương nhiên, khi các bé mới bắt đầu rời xa cha mẹ để đến với trường lớp thì các bậc phụ huynh thường rất lo lắng, muốn theo dõi xem con em mình đang chơi và học tập ở trường như thế nào. Do đó, việc lắp đặt hệ thống camera quan sát là vô cùng cần thiết giúp các bậc cha mẹ tin tưởng nhà trường hơn. Website trường mầm non sẽ là một công cụ hữu hiệu giúp bạn thực hiện điều đó.

Tính năng của Website là cho phép Admin đăng tải các thông tin, hình ảnh, mọi hoạt động trong ngày của các bé và các giáo viên trong nhà trường. Vì thế, bạn có thể up lên web các hệ thống camera để cha mẹ học sinh tiện quản lý.

Một lý do khác nữa đó là hiện nay, các trường mầm non và các cơ sở trông giữ trẻ tư nhân mọc lên ngày càng nhiều, dẫn đến sự cạnh tranh là điều không thể tránh khỏi. Vì lẽ đó mà bạn nên có một website trường mầm non cho riêng mình để nâng cao uy tín của nhà trường và củng cố niềm tin cho các bậc phụ huynh.

Website có tính năng quan trọng là vậy, nhưng để có thể thiết kế một trang website trường mầm non độc đáo và chuyên nghiệp, thu hút được sự chú ý của đông đảo các bậc phụ huynh thì thiết kế website cần những yêu cầu như thế nào?

2. Yêu cầu khi thiết kế website trường mầm non

– Website trường mầm non phải được thiết kế như một trang công viên tuổi thơ với những giao diện và màu sắc tươi vui, bắt mắt. Các hình ảnh nên là các hình chuyển động, phù hợp với sở thích của các bé để những ngày cuối tuần của cha mẹ và các bé thêm rộn ràng lời ca.

– Website trường mầm non cần đảm bảo cung cấp đầy đủ các mục thông tin cần thiết trong lĩnh vực trường mầm non. Đồng thời, chúng phải được bố trí một cách hợp lý, khoa học giúp các bậc phụ huynh dễ dàng sử dụng.

– Hệ thống quản trị cần được tối ưu nhất để dễ dàng sử dụng, luôn cập nhật nội dung, hình ảnh, video và thay đổi trong quá trình vận hành web.

– Yêu cầu quan trọng đối với Website là phải có khả năng tương tác nhanh với người dùng và người quản trị. Các tính năng như hỏi và đáp cần được phản hồi nhanh và chuẩn xác.

– Nếu xảy ra lỗi trong quá trình cập nhật thông tin thì có thể khắc phục một cách nhanh chóng. Nếu người quản trị biết ít về công nghệ thì vẫn có khả năng xử lý được.

– Có sự tương tác với các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Twitter…

web500k.vn hoàn toàn có thể đáp ứng được các yêu cầu của thiết kế website trường mầm non, vì vậy khách hàng của web500k.vn có thể tin tưởng khi sử dụng dịch vụ.

3. Lợi ích khi chọn dịch vụ thiết kế website trường mầm non của web500k.vn

– Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế web đã từng là các chuyên gia seo nên website của bạn sẽ dễ dàng lên thứ hạng cao, khẳng định được thương hiệu trường mầm non của bạn.

web500k.vn có phong cách làm việc chuyên nghiệp với hệ thống giao diện đẹp mắt, có đầy đủ các tính năng hiện đại nhất của một website.

– Website trường mầm non của bạn do web500k.vn thiết kế sẽ có nền tảng vững chắc, độ ổn định cao và được vận hành một cách tốt nhất.

– Thiết kế website được ưu đãi giá tốt nhất tại web500k.vn.

– Tiết kiệm được thời gian và công sức của bạn.

– Tiếp cận được lượng lớn tầng lớp phụ huynh có con trong độ tuổi mầm non và tạo được lòng tin của họ.

web500k.vn luôn quan tâm, lắng nghe, thấu hiểu khách hàng và tư vấn miễn phí cho khách hàng khi có nhu cầu.

Giải pháp thiết kế Website Trường mầm non chuyên nghiệp

Thời gian triển khai:
 • từ 5 – 30 ngày tùy theo yêu cầu của khách hàng và tính năng website.
Xây dựng bố cục nội dung website:
 • 2-3 phương án giao diện.
 • Thiết kế giao diện của tất cả các trang có trong tất cả các module của website.
 • Thiết kế tất cả các trang giao diện có trên website trước khi lập trình nhằm đảm bảo tính thống nhất, chuyên nghiệp và ấn tượng của website. .
 • Số lượng tính năng dự kiến: 15 – 25 trang giao diện.
Thời gian bàn giao website:
 • Bàn giao theo theo đúng hợp đồng, có thể sớm hơn..
Dữ liệu bàn giao:
 • Tài khoản quản trị website, quản lý hosting, tên miền (nếu có).
 • Mã nguồn website đã publish.
 • File nguồn thiết kế đồ họa (nếu có thiết kế).
Thời gian bảo hành:
 • Website do web500k.vn xây dựng được bảo hành vĩnh viễn, hỗ trợ khách hàng quản trị miễn phí.


Tại sao cần thiết kế website trường mầm non và yêu cầu của thiết kế website mầm non là gì?

Chắc hẳn là bạn đang chờ đợi một đáp cho câu hỏi “Tại sao cần phải thiết kế website trường mầm non” đúng không nào? Đây cũng là thắc mắc của không ít người khi được nhắc đến việc thiết kế một trang web cho trường mầm non.Nhưng nếu bạn là một hiệu trưởng, là một nhà lãnh đạo xây dựng trường mầm non nào đó và bạn đang cố gắng xây dựng một ngôi trường mầm non vững mạnh thì bạn nên có thiết kế website trường mầm non cho riêng mình. Còn lý do tại sao nó lại cần thiết như vậy thì những thông tin tôi chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ thỏa mãn được thắc mắc của bạn.
Đặt mẫu website này

Tại sao nên chọn chúng tôi

Trả 1 lần, dùng mãi mãi

 1. Chúng tôi chỉ tính phí một lần duy nhất và website hoàn toàn thuộc về bạn.
 2. Kể cả source code, hình ảnh sử dụng, các thông tin content hình ảnh khác sử dụng trong website.
 3. Chúng tôi không làm tiền từng dự án.

Hỗ trợ tư vấn

Chúng tôi luôn trực tuyến hỗ trợ bạn 24/24. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi
 

TƯ VẤN HỖ TRỢ

Xin vui lòng điền thông tin để gửi yêu cầu hỗ trợ từ chuyên gia, chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn trong thời gian sớm nhất.

HOẶC GỌI NGAY


096 777 6839Quảng cáo GoolgeQuảng cáo FacebookThiết kế logo, bannerThiết kế website


0966.380.917