Loading
GIÁ Liên hệ
ĐÃ BÁN 679
YÊU THÍCH 1720

MẪU WEB DOANH NGHIỆP VẬN TẢI LOGISTICS

Khách hàng có nhu cầu xây dựng trang web giới thiệu doanh nghiệp web500k.vn chuyên cung cấp vận tải đa phương thức gồm đường biển, hàng không, đường bộ.  Website có nhiệm vụ là bộ mặt thương hiệu, là cầu nối giữa công ty với các đối tác tiềm năng khắp thế giới. Đồng thời đây cũng là trọng điểm chiến lược quảng bá, tiếp thị nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng của web500k.vn.

MÀU SẮC VÀ BỐ CỤC

web500k.vn sử dụng mẫu thiết kế web mang đậm phong cách của website dịch vụ vận tải đa phương thức. Hệ thống slide trải rộng chiều ngang màn hình mang lại ấn tượng vĩ mô về tính chuyên nghiệp và mạng lưới kinh doanh rộng khắp của doanh nghiệp. Slide bài viết ngay phía dưới hiển thị những thông tin quan trọng nhất giúp người đọc dễ dàng tiếp cận với những dịch vụ đang cần tìm hiểu.

Phần bố cục thân trang được trình bày trực quan và sáng tạo theo thứ tự thông tin quan trọng nhất xếp trước, những phần còn lại sắp xếp xen kẽ tùy vào mục đích của nhà quản trị.

HỖ TRỢ ĐA NGÔN NGỮ, TÍNH NĂNG TÌM KIẾM

Giống như các trang web thuộc lĩnh vực Logistics khác, web500k.vn cũng hỗ trợ đa ngôn ngữ nhằm phục vụ khách hàng đến từ mọi quốc gia trên thế giới. 2 phiên bản tiếng Anh và tiếng Việt hoạt động độc lập giúp nhà quản trị dễ dàng tùy biến thông tin cần đưa tới các đối tượng khác nhau.

Tính năng tìm kiếm được đặt ở vị trí dễ nhận biết hỗ trợ người dùng trong quá trình duyệt web. Chỉ cần gõ từ khóa vào ô tìm kiếm, hệ thống sẽ  lập tức truy xuất và hiển thị dữ liệu tương ứng.

THIẾT KẾ WEBSITE LOGISTICS, VẬN TẢI ĐẸP, ĐỘC ĐÁO TẠI web500k.vn

Hiện nay, có hơn 90% người dùng có xu hướng tìm kiếm thông tin về các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động thông qua thiết kế website logistics để đánh giá và lựa chọn công ty phù hợp để vận chuyển hàng hóa cho mình. Ngành logistics không chỉ phục vụ cho các khách hàng đơn lẻ mà còn có thể kí các hợp đồng lớn với doanh nghiệp, kết nối các doanh nghiệp với nhau. Vì vậy, website cũng chính là một kênh để bạn thu hút các đối tác tiềm năng và những hợp đồng béo bở.

Với xu hướng toàn cầu hóa, việc mua bán, trao đổi hàng hóa không nằm xong một nước mà còn lan rộng ra toàn thế giới. Hơn nữa, đối tượng của các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực logistics lại không gói gọn trong một nước mà nằm trên pham vi toàn cầu. Logistics, giao nhận, vận chuyển là lĩnh vực có nhiều tiềm năng và có khả năng sinh lãi cao, mở rộng lớn nếu biết cách đầu tư và phát triển. Vì vậy việc nhắm vào đối tượng các khách hàng trực tiếp thông qua thiết kế website logistics, vận  đẹp, có giao diện độc đáo, thiết kế chuyên nghịệp được xem là một chiến lược tiềm năng và hợp lí sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh tốt cho các doanh nghiệp.

Nếu văn phòng làm việc thể hiện chỗ đứng của bạn trên thị trường thì trang web chính là bộ mặt thương hiệu của công ty bạn trên Internet, thể hiện được thương hiệu của công ty bạn một cách nhanh chóng. Tất cả những gì bạn thể hiện trên website từ giao diện, dịch vụ, cho đến tác phong làm việc đều thể hiện năng lực doanh nghiệp của bạn, đặc biệt với những khách hàng quốc tế, bạn cần sự đẳng cấp và chuyên nghiệp. Một website vận tải giao diện đẹp, độc đáo kết hợp với các tính năng, ứng dụng thông minh sẽ giúp khách hàng tiếp cận và tương tác dễ dàng hơn với khách hàng.

TÍNH NĂNG MẪU WEBSITE CÔNG TY VẬN TẢI LOGISTIC web500k.vn THIẾT KẾ 

web500k.vn giới thiệu một mẫu website logistics, website vận tải đẹp dưới đây để khách hàng có thể tham khảo. Đây là một trong những mẫu thiết kế website vận tải giá rẻ, chuyên nghiệp và chuẩn SEO được web500k.vn thiết kế đi kèm nhiều tính năng vượt trội giúp bạn dễ dàng quảng bá hình ảnh và dịch vụ của mình trên internet. Với phong cách hiện đại, đường nét mạnh mẽ và phóng khoáng, mẫu website vận tải Logistics chuyên nghiệp là sự lựa chọn tối ưu cho các website logictics, mẫu web giới thiệu công ty vận tải….

1. TRANG CHỦ

– Trình bày trang nhã, đơn giản, thân thiện

– Màu sắc theo tone màu của khách hàng yêu cầu hoặc theo màu logo của công ty Vận chuyển, kho bãi

– Thanh menu chính của website

– Nội dung hiển thị chủ yếu: hình ảnh và nội dung giới thiệu về công ty Vận chuyển, kho bãi.

– Có banner thay đổi hình làm bằng hiệu ứng Flash/ JavaScript chuyển động nhẹ nhàng.

– Chân trang: bản quyền về thông tin liên hệ của công ty (Địa chỉ, điện thoại, email) và menu bao gồm: Giới thiệu, Tin tức, Dịch vụ, Tư vấn – Hỏi Đáp, Liên hệ.

2. GIỚI THIỆU

– Hiển thị các thông tin gồm:

– Giới thiệu chung về công ty vận tải, kho bãi.

– Năng lực, đội ngũ nhân sự.

– Đối tác.

3. DỊCH VỤ

– Hiển thị các thông tin về dịch vụ gồm : Vận tải biển, Vận tải hàng không, Vận tải đường bộ, Dịch vụ kho bãi

4. TIN TỨC BÀI VIẾT

– Nội dung hiển thị dạng bài viết, có thể chèn hình ảnh minh họa, video clip ..

– Hiển thị các tin tức liên quan đến ngành hoặc tin tức nội bộ của công ty

– Tin tức chuyên ngành của công ty.

– Tin nội bộ công ty.

– Tin tuyển dụng.

5. THƯ VIỆN ẢNH

– Quản lý thư viện ảnh theo từng chủ đề.

– Các hình ảnh được hiển thị theo slide có hiệu ứng bắt mắt giúp khách viếng thăm website cảm thấy nhẹ nhàng và dễ chịu.

6. ĐỊNH GIÁ

– Hiển thị thông tin giá vận chuyển hàng hóa.

7. LIÊN HỆ

– Hiển thị mẫu form gồm các thông tin: họ tên, email, tiêu đề, nội dung liên hệ, giúp khách hàng có thể gửi các yêu cầu, nhận xét của mình đến công ty.

– Thông tin sẽ được gửi đến email của Quản trị viên.

8. CÁC TIỆN ÍCH KHÁC

– Đặt banner quảng cáo, logo đối tác, liên kết website.

– Giới thiệu qua email: khách hàng có thể gửi trang đang xem cho bạn bè qua email.

– Hỗ trợ trực tuyến: Yahoo, Skype.

– Thống kê truy cập: số người truy cập website, số khách đang online.

– Thêm link các mạng xã hội: facebook, twitter, Google plus…

Mẫu website 64 doanh nghiệp công ty dịch vụ logistics vận tải Website 500k Mẫu website 64 doanh nghiệp công ty dịch vụ logistics vận tải Website 500k Mẫu website 64 doanh nghiệp công ty dịch vụ logistics vận tải Website 500k Mẫu website 64 doanh nghiệp công ty dịch vụ logistics vận tải Website 500k Mẫu website 64 doanh nghiệp công ty dịch vụ logistics vận tải Website 500k Mẫu website 64 doanh nghiệp công ty dịch vụ logistics vận tải Website 500k Mẫu website 64 doanh nghiệp công ty dịch vụ logistics vận tải Website 500k Mẫu website 64 doanh nghiệp công ty dịch vụ logistics vận tải Website 500k Mẫu website 64 doanh nghiệp công ty dịch vụ logistics vận tải Website 500k Mẫu website 64 doanh nghiệp công ty dịch vụ logistics vận tải Website 500k Mẫu website 64 doanh nghiệp công ty dịch vụ logistics vận tải Website 500k


MẪU WEB DOANH NGHIỆP VẬN TẢI LOGISTICS

Khách hàng có nhu cầu xây dựng trang web giới thiệu doanh nghiệp web500k.vn chuyên cung cấp vận tải đa phương thức gồm đường biển, hàng không, đường bộ.  Website có nhiệm vụ là bộ mặt thương hiệu, là cầu nối giữa công ty với các đối tác tiềm năng khắp thế giới. Đồng thời đây cũng là trọng điểm chiến lược quảng bá, tiếp thị nhằm tiếp cận khách hàng tiềm năng của web500k.vn.
Đặt mẫu website này

Tại sao nên chọn chúng tôi

Trả 1 lần, dùng mãi mãi

  1. Chúng tôi chỉ tính phí một lần duy nhất và website hoàn toàn thuộc về bạn.
  2. Kể cả source code, hình ảnh sử dụng, các thông tin content hình ảnh khác sử dụng trong website.
  3. Chúng tôi không làm tiền từng dự án.

Hỗ trợ tư vấn

Chúng tôi luôn trực tuyến hỗ trợ bạn 24/24. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi
     

    0966.380.917