Loading
GIÁ Liên hệ
ĐÃ BÁN 1520
YÊU THÍCH 1892

Thiết kế website bóng đá online chất lượng, tốc độ load nhanh

Thiết kế website bóng đá online là kênh giúp người dùng có thể cập nhật các tin tức về bóng đá, tỉ số các trận bóng và thông tin về các giải đấu một cách nhanh chóng, chính xác và trực quan. Thiết kế website bóng đá online cũng mang lại nhiều lợi ích cho đơn vị sở hữu trang web.

Giới thiệu dịch vụ thiết kế website bóng đá online chuyên nghiệp

Thiết kế website bóng đá online bao gồm những nội dung gì?

Thiết kế website bóng đá online là kênh trực tuyến chuyên cung cấp các thông tin hữu ích về bóng đá Việt Nam và thế giới như:

 • Tin tức về các đội tuyển, cầu thủ ở các đội
 • Lịch thi đấu, các giải đấu ở từng quốc gia và khu vực
 • Cập nhật tỉ số các trận đấu nhanh chóng, chính xác
 • Bình luận các trận đá bóng vừa diễn ra
 • Tổng hợp video hoặc file ghi hình các khoảnh khắc đặc biệt của trận đá bóng…
 • ….

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể cập nhật khá nhiều loại thông tin hữu ích khác về bóng đá thông qua kênh website này, đặc biệt là trong các mùa giải, mùa thi đấu lớn.

Thiết kế website bóng đá online phù hợp cho các đối tượng nào?

Đối với người dùng website, thiết kế website bóng đá phù hợp cho những ai mong muốn tìm kiếm một sân chơi thú vị, những người yêu bóng đá từ khắp nơi hoặc các cá nhân làm việc trong lĩnh vực thể thao, sức khỏe….

Đối với chủ sở hữu website, nếu bạn là công ty, doanh nghiệp kinh doanh các lĩnh vực liên quan đến bóng đá hoặc mong muốn khởi nghiệp trong lĩnh vực này, thiết kế website bóng đá online sẽ là bước khởi đầu tốt cho bạn.

Vì sao nên thiết kế website bóng đá online?

Bên cạnh việc xem các trận đá bóng trực tiếp hoặc thông qua tivi, nhiều khán giả hiện nay còn có các nhu cầu khác như bình luận, tìm hiểu thông tin về giải đấu, cầu thủ, đội bóng… Và thiết kế website bóng đá online sẽ đáp ứng các mong muốn này của người dùng. Với hệ thống thông tin độc đáo, có thể được cập nhật liên tục hằng giờ, thậm chí từng giây, phút, thiết kế website bóng đá online giúp người xem cập nhật và trao đổi thông tin nhanh chóng, bên cạnh đó còn có thể gia nhập cộng đồng yêu bóng đá online trong khu vực.

Và nếu như bạn muốn sở hữu một website với lượt truy cập, người dùng lớn, bóng đá sẽ là lĩnh vực tiềm năng quan trọng.

Các chức năng chính của một website bóng đá online cơ bản

Thiết kế website bóng đá online bao gồm các chức năng cơ bản như:

Module Tin tức: Cập nhật tin tức các giải đấu, đội bóng, thông tin thi đấu… Admin có quyền thêm, sửa, xóa các đề mục con trong module tin tức.

Tích hợp video/media: Có thể tích hợp video từ nhiều nguồn, đặc biệt là Youtube để quản trị viên có thể cập nhật, đăng tải các video hữu ích về bóng đá cho người dùng.

Cập nhật tỉ số trận đấu bóng đá: Tích hợp chức năng cập nhật tự động tỉ số các trận đấu lớn, hiển thị các trận đấu quan trọng trong ngày…

Đăng kí, đăng nhập thành viên: Người dùng có thể đăng kí tài khoản và tham gia diễn đàn trao đổi đóng góp thông tin. Thông tin thành viên được tổng hợp và gửi về email của Ban quản trị.

Bố cục website rõ ràng, tinh tế, hiển thị dịch vụ hay thông tin cần thiết một cách nhanh nhất.

Thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm trên internet như Google, Yahoo, Bing… giúp khách hàng tìm thấy và truy cập website của bạn dễ dàng hơn.

Bộ đếm & Thống kê: Chức năng thống kê khách truy cập website, hiện có bao nhiêu khách đang truy cập, có bao nhiêu thành viên truy cập, tổng lượt truy cập.

Tốc độ tải trang nhanh, khả năng hoạt động tốt, không lag, không sập.

Responsive Design: Giao diện bắt mắt, thân thiện với người dùng. Các thanh menu cũng như hình ảnh, đường link được sắp xếp hợp lí, sáng tạo, có khả năng tương thích với mọi thiết bị như PC, laptop, tablet, mobile.

Chỉnh sửa giao diện: Admin có quyền thay đổi màu sắc, font chữ cơ bản của webiste.

Quyền lợi của khách hàng khi đặt dịch vụ thiết kế website bóng đá online tại web500k.vn

Bảo hành website

 • Chế độ bảo hành trọn đời. Bao gồm sửa lỗi lập trình, code.
 • web500k.vn hỗ trợ fix các lỗi thường gặp trên website cho khách.
 • Nâng cấp, cập nhật tính năng, sửa chữa hệ thống theo yêu cầu trong thời gian bảo hành.

Hỗ trợ sử dụng, hướng dẫn kĩ thuật trên website

 • Nhân viên web500k.vn sẽ hỗ trợ quý khách trong suốt quá trình sử dụng website (trong giờ hành chính).
 • MIỄN PHÍ hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ dịch vụ.
 • Hỗ trợ giải đáp các thắc mắc và vấn đề về kĩ thuật thông qua BugherdTeamviewerSkype, Email, Call, SMS.
 • Tặng kèm video và file Word hướng dẫn sử dụng web.

Quản trị website

 • Bạn có thể tham khảo dịch vụ quản trì website của chúng tôi tại đây.

Liên hệ thiết kế website bóng đá online với web500k.vn

Sau khi đặt hàng dịch vụ thiết kế website bóng đá tại web500k.vn, quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 20-25 ngày làm việc. (không kể thứ Bảy, Chủ Nhật).

 

Mẫu website 73 tin tức câu lạc bộ bóng đá football, cards, sport, Website 500k Mẫu website 73 tin tức câu lạc bộ bóng đá football, cards, sport, Website 500k Mẫu website 73 tin tức câu lạc bộ bóng đá football, cards, sport, Website 500k Mẫu website 73 tin tức câu lạc bộ bóng đá football, cards, sport, Website 500k Mẫu website 73 tin tức câu lạc bộ bóng đá football, cards, sport, Website 500k Mẫu website 73 tin tức câu lạc bộ bóng đá football, cards, sport, Website 500k Mẫu website 73 tin tức câu lạc bộ bóng đá football, cards, sport, Website 500k Mẫu website 73 tin tức câu lạc bộ bóng đá football, cards, sport, Website 500k


Giao diện này thích hợp cho các tổ chức ví dụ như thể thao Câu lạc bộ, bóng đá, bóng chày, bóng rổ, bóng đá, khúc côn cầu, tennis và xã hội. Soccer Club Theme WordPress giúp đăng tin tức đội, người chơi, tin tức thể thao và đồ đạc. Với giao diện đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Giao diện được thiết kế bắt mắt, dễ nhìn.
Đặt mẫu website này

Tại sao nên chọn chúng tôi

Trả 1 lần, dùng mãi mãi

 1. Chúng tôi chỉ tính phí một lần duy nhất và website hoàn toàn thuộc về bạn.
 2. Kể cả source code, hình ảnh sử dụng, các thông tin content hình ảnh khác sử dụng trong website.
 3. Chúng tôi không làm tiền từng dự án.

Hỗ trợ tư vấn

Chúng tôi luôn trực tuyến hỗ trợ bạn 24/24. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi
   

  0966.380.917