Loading
GIÁ Liên hệ
ĐÃ BÁN 1072
YÊU THÍCH 1782

Web500k.vn tiên phong trong lĩnh vực Thiết kế website theo mẫu có sẵn (Web Template) với kho ứng dụng phong phú từ cộng đồng mã nguồn mở (Open-Source) giúp đem lại chất lượng dịch vụ thiết kế web tốt, giá thành giảm. Khởi điểm chỉ từ 500K đến 5 triệu đồng, bạn sẽ sở hữu ngay 1 trang web bán hàng từ cơ bản đến cao cấp. Bên cạnh đó, chúng tôi có cung cấp dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu và lập trình ứng dụng theo yêu cầu, phù hợp đối tượng khách hàng chuyên nghiệp.

Tất cả website chúng tôi đều thiết kế web đạt chuẩn SEO, tương thích thiết bị di động, sử dụng công nghệ làm web mới nhất hiện nay như HTML5, CSS3, PHP, Web Responsive. Chúng tôi còn cung cấp các giải pháp bán hàng trọn gói cho các cá nhân hoặc công ty khởi nghiệp, bao gồm: Phần mềm bán hàng, Phần mềm bán hàng tại Faceboook, Giải pháp SMS – Email Marketing giúp gia tăng doanh số bán hàng. Web500k đã phục vụ hơn 5,000 khách hàng trong và ngoài nước. Cam kết hoàn tiền nếu không đúng cam kết. Rất hân hạnh phục vụ Quý khách!!

MẪU WEBSITE BÁN QUẦN ÁO – THỜI TRANG

Đây là một Sản phẩm mẫu thiết kế Website của chúng tôi, mang hơi hướng hiện đại, bắt mắt gây thiện cảm với người xem. Đặc biệt giao diện rất phù hợp với ngành nghề mà Thương Hiệu muốn truyền đạt. Với sự phân tích chuyên nghiệp khiến cho Website có một cấu trúc rất khoa học, lôi cuốn, rất thu hút khách hàng sẽ mang lại rất nhiều Thành Công ở thời điểm hiện tại và cả trong tương lai.

Nếu muốn có một Website bắt mắt, chuyên nghiệp, chuẩn SEO mà lại không muốn mất quá nhiều thời gian thì đây sẽ là lựa chọn thích hợp nhất dành cho bạn.

Quần áo và thời trang luôn là điều mà rất nhiều người quan tâm và chú trọng. Các bạn nữ thì quan tâm đến váy, giày cao gót… Trong khi đó các bạn nam thì quan tâm áo khoác, áo vest… Chính vì nguồn cầu quá lớn như vậy nên nguồn cung còn lớn gấp mấy lần. Đây là một cơ hội cũng như thách thức cho người chủ shop.

Bạn đang là chủ một shop quần áo thời trang: quần áo, giày dép, bán váy…? Bạn có nguồn hàng tốt, giá cả phù hợp những hàng vẫn đi rất chậm? Hãy nhanh tay tạo cho mình một mẫu website bán quần áo – bán hàng thời trang thu hút và bắt mắt. Nơi mà bạn có thể trưng bày sản phẩm ở giữa xã hội chứ không phải là ở trong một góc của cửa hàng. Khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm, xem hàng và chốt khi họ thích.

Cùng xem những mẫu website bán quần áo – bán hàng thời trang đẹp nhất dưới đây của web500k. Chúng tôi tin chắc là bạn sẽ tìm được thiết kế website bán quần áo như ý. Bởi vì những mẫu website bán quần áo – thời trang dưới đây đều thiết kế giao diện hướng tới người dùng. Chúng vô cùng đẹp, bắt mắt và có phong cách riêng. Giúp khách hàng của bạn dễ dàng thao tác, chọn lựa và xem trên cả di động, ipad với chuẩn responsive, chuẩn cho SEO. Thêm vào đó là những chức năng quan trọng của mẫu website thời trang bán hàng như: giỏ hàng, chiến lược giảm giá… để tạo sự hấp dẫn cho cửa hàng của bạn.

Mẫu website 77 cửa hàng thời trang shop quần áo Website 500k Mẫu website 77 cửa hàng thời trang shop quần áo Website 500k Mẫu website 77 cửa hàng thời trang shop quần áo Website 500k Mẫu website 77 cửa hàng thời trang shop quần áo Website 500k Mẫu website 77 cửa hàng thời trang shop quần áo Website 500k Mẫu website 77 cửa hàng thời trang shop quần áo Website 500k Mẫu website 77 cửa hàng thời trang shop quần áo Website 500k


Bạn đang là chủ một shop quần áo thời trang: quần áo, giày dép, bán váy…? Bạn có nguồn hàng tốt, giá cả phù hợp những hàng vẫn đi rất chậm? Hãy nhanh tay tạo cho mình một mẫu website bán quần áo – bán hàng thời trang thu hút và bắt mắt. Nơi mà bạn có thể trưng bày sản phẩm ở giữa xã hội chứ không phải là ở trong một góc của cửa hàng. Khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm, xem hàng và chốt khi họ thích.
Đặt mẫu website này

Tại sao nên chọn chúng tôi

Trả 1 lần, dùng mãi mãi

  1. Chúng tôi chỉ tính phí một lần duy nhất và website hoàn toàn thuộc về bạn.
  2. Kể cả source code, hình ảnh sử dụng, các thông tin content hình ảnh khác sử dụng trong website.
  3. Chúng tôi không làm tiền từng dự án.

Hỗ trợ tư vấn

Chúng tôi luôn trực tuyến hỗ trợ bạn 24/24. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi
     

    0966.380.917