Loading
GIÁ Liên hệ
ĐÃ BÁN 628
YÊU THÍCH 962

Website giới thiệu công ty, doanh nghiệp – Khởi nguồn cho mọi bắt đầu

Một doanh nghiệp mới thành lập (Startup khởi nghiệp) hay một doanh nghiệp đã phát triển thì việc sử dụng website cho doanh nghiệp là điều bắt buộc trong thời đại công nghệ đi đầu này.

Ngày nay website không chỉ đề quảng bá sản phẩm dịch vụ đơn thuần nữa mà nó còn truyền cảm hứng và tạo niềm tin cho nhân viên và đối tác hiệu quả khi mà cụm từ “Internet of things” ngày càng trở thành hiện thực. Mọi công việc đều phải thông qua internet nếu không bị cho là lạc hậu và cổ hủ.

Trang web vừa là trang thông tin để công chúng chủ động tìm kiếm, để các công ty, đơn vị khác đánh giá, tìm đến hợp tác, vừa toát lên bản sắc đặc trưng của từng doanh nghiệp đồng thời là kênh tương tác với khách hàng kiêm bán hàng hiệu quả. Đa chức năng như vậy nên có thể nói thiết kế web doanh nghiệp là bước tối quan trọng, không thể thiếu khi bạn khởi nghiệp kinh doanh.

Thiết kế web giới thiệu công ty hay doanh nghiệp, nên làm gì ?

Một tổ chức để setup một quy trình hoạt động kinh doanh thì thiết kế website là một công việc bắt buộc vì cho dù khách hàng của bạn từ mối quan hệ cá nhân của “Sếp” thì website còn làm cho đối thủ nhìn bạn với một “con mắt khác” nếu làm đúng cách.

Làm website không khó, cái khó để thực hiện cho một website là duy trì nội dung và chất lượng nội dung cho trang web cần thiết để tạo dựng niềm tin cho nhân viên, cổ đông, khách hàng … là điều khó khăn gặp phải. Chính vì vậy trước khi xây dựng trang web, bạn cần có một kế hoạch thực sự cẩn thận cho nó để tránh làm “3,7,21 ngày” để nó không phải là một “web rác” trên internet.

Giá thiết kế web bao nhiêu ?

Tại web500k.vn, chúng tôi có gói thiết kế giá rẻ từ 500k tới 5000k với hơn 2000 mẫu thiết kế sẵn cho bạn chọn nên bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả nếu tài chính của bạn hạn hẹp. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và bảo hành trọn đời nên quý khách hàng đến với chúng tôi đừng lo lắng.

Làm thế nào để có một website doanh nghiệp thành công.

Khi làm website doanh nghiệp hay công ty, điều quan trọng nhất là hiểu bản chất của công việc. Đây là một ngành đặc thù và lời khuyên chân thành chúng tôi dành cho bạn là “chúng tôi không thể làm ra một trang web tốt nếu bạn không hợp tác“.

Hiện nay có quá nhiều khách hàng đến với chúng tôi để “làm lại website“, tại sao vậy ? Vì một website thành công cần có sự đầu tư về nội dung, hình ảnh, video … chứ không chỉ đơn thuần “phó mặc hết cho chúng tôi được” và chúng tôi tôn trọng mọi ý tưởng của bạn nhưng cần bạn lắng nghe vì chúng tôi là “người làm web” còn bạn chỉ chuyên với “sản phẩm dịch vụ của bạn” nên khi cần chúng tôi sẽ lắng nghe những gì bạn chia sẻ vê sản phẩm dịch vụ để chúng tôi làm website thật sự tốt hơn, còn về “ngành web” nên nghe chúng tôi nói !

Chúng tôi luôn mong muốn tạo dựng và thiết kế website thật chuyên nghiệp, bạn kinh doanh tốt và gắn bó với chúng tôi. Đôi bên trở thành đôi bạn “cùng tiến” thay vì một chiều, chính vì vậy công việc thiết kế website hãy để chúng tôi, hãy làm chuyên môn của bạn.

Không phải dự án nào chúng tôi cũng làm tốt, trong phần dự án của chúng tôi, chúng tôi chỉ trưng bày các dự án tốt, các dự án xấu theo cách nghĩ của chúng tôi được chúng tôi “dấu nhẹm đi” và thực ra là dự án xấu đó do chúng tôi “nghe theo bạn” mà làm do không thể thay đổi được tư duy và quan điểm của bạn, đương nhiên chúng tôi không muốn làm điều đó một chút nào.

Dịch vụ thiết kế website giới thiệu công ty, doanh nghiệp từ web500k với những mẫu website chuyên nghiệp, ấn tượng. Khả năng tương thích với mọi thiết bị, mang tới hình ảnh website của doanh nghiệp chuyên nghiệp nhất với khách hàng.

Mẫu website giới thiệu công ty dành cho tổ chức doanh nghiệp với mục tiêu chính là giới thiệu công ty, kho giao diện mẫu website hiện đại bắt mắt cùng các tiêu chuẩn hàng đầu về SEO, chuẩn Mobile được đáp ứng. web500k.vn cung cấp giải pháp website giới thiệu công ty trên nền tảng WordPress chuẩn SEO giúp khách hàng nhanh chóng đạt được thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm Google. Mẫu website giới thiệu công ty viết trên nền tảng wordpress đáp ứng hầu hết các nhu cầu về 1 website giới thiệu công ty chuyên nghiệp

 • Hệ thống đăng tin và quản lý bài đăng
 • Hệ thống tìm kiếm và lọc tin chuyên nghiệp
 • Hệ thống quản lý user đăng tin, quản lý tin chuyên nghiệp
 • Hệ thống quản lý layout trang nội dung dễ dàng: Visual Composer
 • Hỗ trợ giao diện Responsive: Mobile, Tablet
 • Popup bán hàng chuyên nghiệp và dễ sử dụng
 • Form chốt hàng gửi email trực tiếp và lưu database trong backend
 • Tối ưu giao diện kêu gọi hành động với khách hàng
 • Hệ thống tính điểm SEO trực tiếp khi viết bài.
 • Quản lý các thuộc tính hệ thống dễ dàng

Mẫu website 88 giới thiệu công ty doanh nghiệp dịch vụ Website 500k Mẫu website 88 giới thiệu công ty doanh nghiệp dịch vụ Website 500k Mẫu website 88 giới thiệu công ty doanh nghiệp dịch vụ Website 500k Mẫu website 88 giới thiệu công ty doanh nghiệp dịch vụ Website 500k Mẫu website 88 giới thiệu công ty doanh nghiệp dịch vụ Website 500k


Thiết kế website giới thiệu công ty – Mất 1 phần nhưng lợi ích 10 phần

Mục đích chính của thiết kế website giới thiệu là để quảng bá hình ảnh, thương hiệu, giúp khách hàng hiểu hơn về những hoạt động về doanh nghiệp của bạn. Bởi vậy, dù không trực tiếp đem tiền về từ đây nhưng việc thực hiện thiết kế web giới thiệu lại là chiến lược quan trọng trong cuộc cạnh tranh tìm kiếm lòng tin khách hàng. Tuy rằng, khi tìm đến sự giúp đỡ của các dịch vụ thiết kế web giới thiệu bạn sẽ phải trả một khoản phí, nhưng xét về lâu dài, khoản phí này thực sự không là gì so với lợi ích chúng mang lại. Bạn không tin sao? Dưới đây là những lý do có thể làm bạn bất ngờ!
Đặt mẫu website này

Tại sao nên chọn chúng tôi

Trả 1 lần, dùng mãi mãi

 1. Chúng tôi chỉ tính phí một lần duy nhất và website hoàn toàn thuộc về bạn.
 2. Kể cả source code, hình ảnh sử dụng, các thông tin content hình ảnh khác sử dụng trong website.
 3. Chúng tôi không làm tiền từng dự án.

Hỗ trợ tư vấn

Chúng tôi luôn trực tuyến hỗ trợ bạn 24/24. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi
   

  0966.380.917