Loading
GIÁ Liên hệ
ĐÃ BÁN 3
YÊU THÍCH 123

Mẫu web giới thiệu doanh nghiệp và công ty, giới thiệu dịch vụ và các ngành nghề khác nhau. Các mẫu web được web500k.vn xây dựng sẵn, chuẩn SEO và chuẩn hiển thị di động.

Mẫu thiết kế web giới thiệu công ty đẹp, chuyên nghiệp mới nhất Bạn đang muốn quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của mình đến với các đối tác trong và ngoài nước? Bạn muốn nâng cao doanh số bán hàng và mở rộng thị trường khách hàng tiềm năng?Vậy làm thế nào để công ty bạn được mọi người biết đến nhiều hơn mà không mất quá nhiều chi phí? Đây chắc chắn là một câu hỏi mà nhà kinh doanh nào cũng đều mong muốn tìm kiếm câu trả lời. Liệu việc quảng cáo, quảng bá thương hiệu bằng các phương thức truyền thông như phát tờ rơi, in quảng cáo cũng như quảng cáo thông qua các trang vô tuyến có thực sự hiệu quả, mức chi phí có đắt hay không. Câu trả lời mà chúng tôi đưa ra là việc đưa thông tin của mình lên truyền thông vô tuyến sẽ không hề rẻ một chút nào mà hiệu quả mang lại chưa chắc là cao. Vậy giải pháp hữu hiệu nhất mà có thể giúp bạn quảng bá thương hiệu sản phẩm đến mọi người với mức chi phí hợp lý nhất là gì? Câu trả lời chính là thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp. Lợi ích mà website giới thiệu doanh nghiệp mang lại là gì ?, có thực sự hiệu quả không?

Lợi ích khi thiết kế website giới thiệu công ty:

 • Không chỉ Việt Nam mà cả thế giời đều bắt dùng internet và xem đây là công cụ tìm kiếm thông tin hiệu quả. Do đó, website là trang đại diện giúp doanh nghiệp, cá nhân tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả hơn
 • Tiếp cận và mở rộng phạm vi khách hàng một cách dễ dàng hơn
 • Cung cấp được nhiều thông tin của công ty, sản phẩm đến khách hàng
 • Hoạt động kinh doanh, phục vụ khách hàng và bán hàng một cách hiệu quả
 • Mở rộng thị trường không chỉ trong nước mà cả quốc tế
 • Tiết kiệm chi phí so với phương thức marketing khác

 


Mẫu web giới thiệu doanh nghiệp và công ty, giới thiệu dịch vụ và các ngành nghề khác nhau. Các mẫu web được web500k.vn xây dựng sẵn, chuẩn SEO và chuẩn hiển thị di động.
Đặt mẫu website này

Tại sao nên chọn chúng tôi

Trả 1 lần, dùng mãi mãi

 1. Chúng tôi chỉ tính phí một lần duy nhất và website hoàn toàn thuộc về bạn.
 2. Kể cả source code, hình ảnh sử dụng, các thông tin content hình ảnh khác sử dụng trong website.
 3. Chúng tôi không làm tiền từng dự án.

Hỗ trợ tư vấn

Chúng tôi luôn trực tuyến hỗ trợ bạn 24/24. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi
   

  0966.380.917