Loading
GIÁ Liên hệ
ĐÃ BÁN 680
YÊU THÍCH 729

Với giao diện đẹp và đơn giản, dễ dàng sử dụng, phù hợp với nhiều mặt hàng khác nhau, thiết kế làm nổi bật sản phẩm của chủ kinh doanh, giúp thu hút khách hàng và tăng tỉ lệ mua sắm.

Giao diện được thiết kế chuẩn Responsive và chuẩn SEO, đảm bảo hiển thị tốt với mọi thiết bị di động, phù hợp với chiến lược SEO của doanh nghiệp, tổ chức trong tương lai.

Ngoài ra, Web500k.vn cung cấp dịch vụ lập trình các tính năng và tùy chỉnh giao diện theo yêu cầu khi bạn lựa chọn thiết kế webiste bán laptop của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để sử dụng website trong suốt quá trình phát triển của công ty.

Thiết kế website bán đồ điện tử  đang trở thành một phương pháp kinh doanh hiệu quả nhất ngày nay, thông qua kênh tiêu thụ này các sản phẩm trên website của bạn sẽ tận dụng được một cơ hội lớn để phát triển thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm…Website bán đồ điện tử không chỉ làm nhiệm vụ bán hàng mà website còn là một phương tiện giao tiếp trực tiếp giữa người bán hàng và người mua hàng, thông qua đó bạn sẽ nhận được những phản hồi nhanh nhất từ khách hàng.

Vai trò quan trọng của thiết kế website bán đồ điện tử

Nếu như trước đây, các thiết bị điện tử, công nghệ cao có giá thành cao và hầu hết chỉ dành cho những người khá giả, ví dụ như máy tính, điện thoại… Thì giờ đây những mặt hàng này trở nên phổ biến với giá thành hợp lý hơn và chất lượng ngày được nâng cao hơn. Chính vì thế mà nhu cầu mua bán những mặt hàng này ngày càng lớn, cùng với sự phát triển của internet thì việc buôn bán online các mặt hàng này lại càng ngày càng trở nên mạnh mẽ. Chính vì thế, nếu bạn là chủ kinh doanh trong lĩnh vực này thì điều bạn cần đó là thiết kế cho mình một website bán hàng đồ điện tử chuyên nghiệp nhất.

Vậy một website cần phải đảm bảo những yếu tố sau đây:

– Tốc độ là thứ quyết định, chính vì thế tốc độ load trang sẽ là yếu tố hàng đầu

– Thiết kế hiện đại theo xu hướng hiện nay là giao diện phẳng

– Tối ưu hoá trên các thiết bị di động bởi hiện nay có tới 70% người dùng truy cập bằng thiết bị di động

– Thiết kế web chuẩn SEO để thuận tiện cho việc đưa website lên top kết quả tìm kiếm trên Google

– Dễ dàng chỉnh sửa, phát triển web để cập nhật sự thay đổi từng ngày của công nghệ

– Giao diện thân thiện, các nút chức năng đầy đủ và màu sắc hài hoà

Bạn có nhu cầu thiết kế website bán đồ điện tử chuyên nghiệp? Hãy liên hệ với chúng tôi

Khi mua bán trên mạng khách hàng phải đói mặt với các rủi ro hàng kém chất lượng hay lừa đảo bởi họ không trực tiếp nhìn thấy, sờ thấy mà chỉ thấy qua hình ảnh hoặc video. Vì thế, thiết kế một website bán đồ điện tử chuyên nghiệp, quảng bá thông tin rộng rãi, tạo dựng thương hiệu uy tín sẽ khiến cho khách hàng an tâm hơn khi mua hàng bên doanh nghiệp của bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp, đặc biệt là thiết kế website bán đồ điện tử. Web500k.vn cam kết sẽ đem lại cho bạn dịch vụ tốt nhất và một website tuyệt vời nhất. Đến với chúng tôi bạn không chỉ nhận được một website tuyệt vời mà bạn còn nhận được những dịch vụ tốt nhất bởi chúng tôi cam kết hoàn 100% tiền sản phẩm nếu bạn không hài lòng cộng với chế độ bảo hành trọn đời. Ngoài ra tổng đài kỹ thuật và chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24.


Với giao diện đẹp và đơn giản, dễ dàng sử dụng, phù hợp với nhiều mặt hàng khác nhau, thiết kế làm nổi bật sản phẩm của chủ kinh doanh, giúp thu hút khách hàng và tăng tỉ lệ mua sắm. Giao diện được thiết kế chuẩn Responsive và chuẩn SEO, đảm bảo hiển thị tốt với mọi thiết bị di động, phù hợp với chiến lược SEO của doanh nghiệp, tổ chức trong tương lai.
Đặt mẫu website này

Tại sao nên chọn chúng tôi

Trả 1 lần, dùng mãi mãi

  1. Chúng tôi chỉ tính phí một lần duy nhất và website hoàn toàn thuộc về bạn.
  2. Kể cả source code, hình ảnh sử dụng, các thông tin content hình ảnh khác sử dụng trong website.
  3. Chúng tôi không làm tiền từng dự án.

Hỗ trợ tư vấn

Chúng tôi luôn trực tuyến hỗ trợ bạn 24/24. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi
     

    0966.380.917