Loading
GIÁ Liên hệ
ĐÃ BÁN 7230
YÊU THÍCH 7289

Quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế website rao vặt, đến với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của Web500k.vn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với giải pháp website cao cấp mà chúng tôi cung cấp. Thiết kế website rao vặt trọn gói tối ưu nhất mà khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng.

Theo các chuyên gia về tiếp thị, website rao vặt có sức mạnh to lớn giúp người làm tiếp thị khai thác nhiều giá trị, tối ưu các chiến lược Marketing, giúp giảm chi phí truyền thông, rao vặt thông thường.

Trong suốt quá trình thành lập và phát triển, với đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp, thân thiện và giàu kinh nghiệm, Web500k.vn luôn thực hiện và bàn giao đến quý khách hàng những website chất lượng và hoạt động hiệu quả nhất. Quý khách hàng có thể thàm khảo các dự án mà chúng tôi đã thực hiện tại chuyên mục Dự án đã làm. Tất cả là niềm tự hào của Web500k.vn và là sự hài lòng của khách hàng.

Thiết kế website rao vặt chuyên nghiệp

Sau đây là những lý do mà bạn nên thực hiện thiết kế website rao vặt chuyên nghiệp
– Website rao vặt cho phép hiển thị mọi thông tin rao vặt đến người truy cập, là những khách hàng tiềm năng. Chưa có công cụ Online nào có thể thay thế website cho khả năng này.
– Cập nhật thông tin mới nhất đến với khách hàng
– Là trung tâm của mọi chiến dịch truyền thông. Một website rao vặt được thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi của khách hàng trên website đó.
– Hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp qua các chức năng hỗ trợ trực tuyến, Live chat,…

Để tối ưu website rao vặt

Để tối ưu website rao vặt, bạn cần kiểm soát mọi yếu tố liên quan đến website: uy tín của đơn vị thiết kế, chất lượng website (công nghệ thiết kế website, thiết kế giao diện web, tốc độ load trang, chức năng website,…)
– Hãy chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp để có đủ khả năng hiện thực hóa và tối ưu ý tưởng của bạn. Một công ty thiết kế website có khả năng làm website với mọi ngôn ngữ lập trình. Họ tập hợp những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình, thiết kế web. Website được làm ra không chỉ đảm bảo hiệu quả mà còn đảm bao giao đúng thời gian mong muốn.
– Thiết kế website rao vặt cần có nhiều chức năng: đăng ký tài khoản, đăng tin rao vặt, quản lý tài khoản, …
– Hỗ trợ đăng tải hình ảnh, không giới hạn số lượng, tốc độ load web nhanh, …
– Thiết kế giao diện đẹp: cũng quan trọng như vai trò của hình ảnh, hãy trở nên khó khăn khi duyệt giao diện thiết kế website Rao vặt chuyên nghiệp của bạn. Khách hàng sẽ chẳng thích đâu khi mà website “chính chủ” lại chẳng tí nghệ thuật gì.


Quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế website rao vặt, đến với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của Web500k.vn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với giải pháp website cao cấp mà chúng tôi cung cấp. Thiết kế website rao vặt trọn gói tối ưu nhất mà khách hàng khó […]
Đặt mẫu website này

Tại sao nên chọn chúng tôi

Trả 1 lần, dùng mãi mãi

  1. Chúng tôi chỉ tính phí một lần duy nhất và website hoàn toàn thuộc về bạn.
  2. Kể cả source code, hình ảnh sử dụng, các thông tin content hình ảnh khác sử dụng trong website.
  3. Chúng tôi không làm tiền từng dự án.

Hỗ trợ tư vấn

Chúng tôi luôn trực tuyến hỗ trợ bạn 24/24. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi
     

    0966.380.917