Loading
GIÁ Liên hệ
ĐÃ BÁN 1250
YÊU THÍCH 1279

10 TÍNH NĂNG CẦN THIẾT KHI THIẾT KẾ WEBSITE RAO VẶT CHUYÊN NGHIỆP BẠN CẦN CÓ LÀ GÌ ?

Quý khách đang có nhu cầu thiết kế website đăng tin rao vặt. Đến với dịch vụ thiết kế web của Web500k bạn hoàn toàn có thể yên tâm với thiết kế chuyên nghiệp nhất. Thiết kế website trọn gói từ A-Z khiến khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng. Sau đây là 10 tính năng cần thiết khi thiết kế website rao vặt tại Web500k.vn:

 1. Có một hệ thống đăng tin đơn giản nhưng hiệu quả, phân loại rõ ràng các mục đăng tin tức để người xem dễ dàng phân loại tìm kiếm tin tức của mình.
 2. Có hệ thống tính năng kiểm soát tin đăng theo thời gian, ngày đăng ,quá trình hết hạn đăng
 3. Có chức năng tin rao vặt ưu tiên, tin vip, tin nổi bật vì đây là hình thức quan trọng để thúc đẩy người sử dụng website và cũng là cách thức một website rao vặt tìm lợi nhuận
 4. Có hệ thống quản lý thành viên tốt để tránh lạm dụng tin tức không chính xác
 5. Hệ thống quảng cáo đa chức năng, tùy biến quảng cáo.
 6. Chức năng giao tiếp giữa người mua và người bán trong website rao vặt
 7. Chức năng hỗ trợ khách hàng phục vụ cho những hướng dẫn hỗ trợ khi người dùng không thể đăng tin lên web
 8. Chức năng tìm kiếm thông minh.
 9. Chức năng tag từ khóa hỗ trợ SEO cho website
 10. Chức năng gợi ý những tin đăng liên quan để tạo môi trường khai phá dữ liệu trong website

KINH NGHIỆM THIẾT KẾ WEBSITE ĐĂNG TIN RAO VẶT TRỰC TUYẾN TẠI Web500k.vn

Thiết kế website đăng tin rao vặt trực tuyến? Theo các chuyên gia về tiếp thị, trên thực tế, website quảng cáo rao vặt có những sức mạnh to lớn nếu biết cách khai thác hình thức tiếp thị này, giảm thiểu chi phí cho bạn như những hình thức rao vặt thông thường, như đăng tin trên báo mua bán rao vặt, tờ rơi rao vặt …

Kinh nghiệm thành lập website: Với đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiêm, web500k.vn sẽ thiết kế cho Quý khách website rao vặt hiệu quả nhất.

Thiết kế mỹ thuật: Các bạn có thể yêu cầu web500k.vn thiết kế giao diện riêng phù hợp với tông màu của Logo công ty, doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nên lựa chọn phương án nào giúp website của bạn thống nhất với hệ thống nhận dạng thương hiệu (Identity) của doanh nghiệp, tạo một ấn tượng chuyên nghiệp cho doanh nghiệp bạn. Với sự tự tin vào chất lượng chuyên gia của mình, web500k.vn luôn đảm bảo bạn hài lòng về thiết kế mỹ thuật.

Dịch vụ chuyên nghiệp: Với đội ngũ chuyên gia lập trình, chuyên gia đồ họa, chuyên gia marketing trực tuyến, với lòng nhiệt tình, óc sáng tạo và sự hiểu biết chuyên sâu về từng lĩnh vực, web500k.vn đảm bảo tư vấn cho bạn giải quyết triệt để các bài toán kinh doanh bạn gặp phải liên quan đến website và thế giới trực tuyến. Đồng thời chúng tôi có cơ chế hỗ trợ, bảo hành nhanh chóng và nhiệt tình, khắc phục các sự cố kỹ thuật bạn gặp phải trong quá trình sử dụng website. Hơn thế nữa, là chuyên gia trong lĩnh vưc quảng cáo trực tuyến, chúng tôi còn cùng bạn đề ra những giải pháp marketing trực tuyến hiệu quả nhất.

Chi phí và chất lượng cạnh tranh: Với chi phí đầu tư hợp lý, bạn đã sở hữu trọn gói một website rao vặt đẹp, độc đáo về mỹ thuật đặc trưng cho thương hiệu của bạn. Đồng thời bạn có thể dễ dàng quản trị hình ảnh, cập nhật thông tin nội dung cho website đáp ứng giải quyết trọn vẹn các tình huống kinh doanh bạn muốn xử lý.


Quý khách đang có nhu cầu thiết kế website đăng tin rao vặt. Đến với dịch vụ thiết kế web của Web500k bạn hoàn toàn có thể yên tâm với thiết kế chuyên nghiệp nhất. Thiết kế website trọn gói từ A-Z khiến khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng.
Đặt mẫu website này

Tại sao nên chọn chúng tôi

Trả 1 lần, dùng mãi mãi

 1. Chúng tôi chỉ tính phí một lần duy nhất và website hoàn toàn thuộc về bạn.
 2. Kể cả source code, hình ảnh sử dụng, các thông tin content hình ảnh khác sử dụng trong website.
 3. Chúng tôi không làm tiền từng dự án.

Hỗ trợ tư vấn

Chúng tôi luôn trực tuyến hỗ trợ bạn 24/24. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi
   

  0966.380.917