Loading
GIÁ Liên hệ
ĐÃ BÁN 1
YÊU THÍCH 6289

Thiết kế web du lịch trở thành một trong những xu hướng được quan tâm nhất đối với những công ty kinh doanh trong lĩnh vực này.

Phân loại website du lịch:

– Trang web du lịch đa dịch vụ: đây là mẫu website du lịch dành cho những công ty “môi giới du lịch”, loại hình này yêu cầu cần phải có băng thông rộng vì cần liên kết với các nhà cung cấp dịch vụ du lịch khác. Để khách hàng có thể sử dụng dễ dàng, website cần có những tính năng như tìm kiếm thông minh, cho phép đặt phòng, thuê xe, đặt vé may bay và thanh toán online nhanh chóng,…

– Trang mạng cho các dịch vụ đơn lẻ: thường dành cho những công ty chuyên cung cấp các tour lữ hành hoặc bán tour du lịch. Loại website này cần có giao diện đẹp, thu hút và chuyên nghiệp để các doanh nghiệp có thể thực hiện các chiến dịch quảng bá công ty và nâng cao hình ảnh công ty.

Tầm quan trọng của mẫu web du lịch:

Sở hữu một trang web giúp doanh nghiệp dễ dàng cập nhật thông tin cho dịch vụ du lịch của mình, thông tin các tour du lịch trong nước hay nước ngoài. Dễ dàng phân mục rõ ràng tour du lịch vị trí địa lý như các tour Châu Âu và tour Châu Á.

Với một website chuẩn SEO giúp việc lên top các công cụ tìm kiếm dễ dàng hơn, hỗ trợ đa ngôn ngữ và tư vấn tour online. Giúp các công ty lữ hành dễ dàng mở rộng được nhóm đối tượng khách hàng.

Web500k.vn là một trong những công ty chuyên thiết kế các mẫu website du lịch cao cấp, giúp doanh nghiệp sở hữu một website riêng có chất lượng tốt với chi phí tốt nhất.


Thiết kế web du lịch Sở hữu một trang web giúp doanh nghiệp dễ dàng cập nhật thông tin cho dịch vụ du lịch của mình, thông tin các tour du lịch trong nước hay nước ngoài. Dễ dàng phân mục rõ ràng tour du lịch vị trí địa lý như các tour Châu Âu và tour Châu Á. Với một website chuẩn SEO giúp việc lên top các công cụ tìm kiếm dễ dàng hơn, hỗ trợ đa ngôn ngữ và tư vấn tour online. Giúp các công ty lữ hành dễ dàng mở rộng được nhóm đối tượng khách hàng. Web500k.vn là một trong những công ty chuyên thiết kế các mẫu website du lịch cao cấp, giúp doanh nghiệp sở hữu một website riêng có chất lượng tốt với chi phí tốt nhất.
Đặt mẫu website này

Tại sao nên chọn chúng tôi

Trả 1 lần, dùng mãi mãi

  1. Chúng tôi chỉ tính phí một lần duy nhất và website hoàn toàn thuộc về bạn.
  2. Kể cả source code, hình ảnh sử dụng, các thông tin content hình ảnh khác sử dụng trong website.
  3. Chúng tôi không làm tiền từng dự án.

Hỗ trợ tư vấn

Chúng tôi luôn trực tuyến hỗ trợ bạn 24/24. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi
     

    0966.380.917