Loading
GIÁ Liên hệ
ĐÃ BÁN 1892
YÊU THÍCH 3281

Hiện nay nghề xây dựng – kiến trúc là một nghề rất HOT, không ít những công ty trong lĩnh vực này chưa  biết đến quảng bá thương hiệu của công ty, dịch vụ của mình lên internet, hay nói cách đơn giản hơn nhiều công ty chưa có website giới thiệu công ty xây dựng – Kiến trúc cũng như dịch vụ của mình.

Những lợi thế mà website giới thiệu công ty xây dựng – Kiến trúc mang lại cho doanh nghiệp bạn

– Giao diện website được thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt. Tính năng vượt trội cực tiện lợi, dễ sử dụng do website được trang bị bộ công cụ quản lý trực quan, dễ sử dụng cùng hệ thống thống kê thông minh.

– Website được bảo trì thường xuyên, hạn chế các khả năng xấu đến với website. Hỗ trợ nâng cấp website hoàn toàn miễn phí khi có phiên bản cập nhật mới nhất.

– Website được tối ưu với các máy chủ tìm kiếm, được cấu hình chuẩn Seo đảm bảo các yếu tố: Url thân thiện, onpage tốt, tốc độ load trang nhanh… giúp giảm thiểu 30-50% chi phí, thời gian và công sức trong quá trình làm SEO.

– Hệ thống quản trị web hiện đại, đơn giản, hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp khách hàng dễ dàng quản lý website, cập nhật sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng.

– Giá thành thiết kế website hợp lý, cùng với những khuyến mãi hấp dẫn về domain và hosting cho mỗi khách hàng.

– Với bất kỳ một mức giá nào tất cả các sản phẩm website của chúng tôi đều được chú trọng và tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn web hiện đại, đảm bảo website vận hành tốt và đem lại hiệu quả tốt nhất cho quý khách hàng.

Thiết kế website xây dựng không phải là một công việc dễ dàng, để có một website xây dựng hoàn hảo, người thiết kế cần có hiểu biết về lĩnh vực xây dựng, về đặc trưng riêng của ngành, của các dự án mà công ty thực hiện. Vì thế, để chọn một công ty thiết kế website xây dựng bạn cần có sự cân nhắc kĩ lưỡng trước khi “chọn mặt gửi vàng”. Vậy trong hàng trăm công ty thiết kế website hiện nay trên thị trường thì đâu là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng lựa chọn? Chúng tôi chỉ khuyên quý khách hàng hãy thận trọng, tìm hiểu kỹ càng về công ty trước khi đi đến việc lựa chọn.

Hệ thống website website công ty xây dựng – Kiến trúc gồm có:

Hệ thống quản lý user đăng tin, quản lý tin chuyên nghiệp

Tìm kiếm các bất động sản trên bản đồ dễ dàng.

Hệ thống quản lý layout trang nội dung dễ dàng: Visual Composer

Hỗ trợ giao diện Responsive: Mobile, Tablet

Popup bán hàng chuyên nghiệp và dễ sử dụng

Form chốt hàng gửi email trực tiếp và lưu database trong backend

Tối ưu giao diện kêu gọi hành động với khách hàng

Hệ thống tính điểm SEO trực tiếp khi viết bài.

Quản lý các thuộc tính hệ thống dễ dàng


Hiện nay nghề xây dựng – kiến trúc là một nghề rất HOT, không ít những công ty trong lĩnh vực này chưa  biết đến quảng bá thương hiệu của công ty, dịch vụ của mình lên internet, hay nói cách đơn giản hơn nhiều công ty chưa có website giới thiệu công ty xây dựng – Kiến trúc cũng như dịch vụ của mình.
Đặt mẫu website này

Tại sao nên chọn chúng tôi

Trả 1 lần, dùng mãi mãi

  1. Chúng tôi chỉ tính phí một lần duy nhất và website hoàn toàn thuộc về bạn.
  2. Kể cả source code, hình ảnh sử dụng, các thông tin content hình ảnh khác sử dụng trong website.
  3. Chúng tôi không làm tiền từng dự án.

Hỗ trợ tư vấn

Chúng tôi luôn trực tuyến hỗ trợ bạn 24/24. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi
     

    0966.380.917