Loading
GIÁ Liên hệ
ĐÃ BÁN 636
YÊU THÍCH 769

THIẾT KẾ WEBSITE NỘI THẤT, KIẾN TRÚC, XÂY DỰNG

Có phải bạn đang muốn thiết kế website nội thất – kiến trúc – xây dựng đẹp, chuyên nghiệp, giá rẻ nhưng chưa tìm được đơn vị làm web nào uy tín có thể tin tưởng. Bạn lo lắng về chất lượng dịch vụ thiết kế web, giá thành, chế độ bảo hành và sự tư vấn của các công ty website. Hãy đến với Web500k.vn, chúng tôi sẽ giải quyết tất cả vấn đề đó của bạn. Với kinh nghiệm và sự nhiệt huyết chúng tôi đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng với dịch vụ thiết kế website công ty xây dựng – nội thất – kiến trúc chuyên nghiệp. Bạn sẽ có một website bán hàng như mong muốn với ý tưởng độc đáo, giao diện website chuyên nghiệp và đầy đủ tính năng vượt trội hỗ trợ công việc kinh doanh hiệu quả hơn.

MỘT SỐ YÊU CẦU KHI THIẾT KẾ WEBSITE KIẾN TRÚC – NỘI THẤT – XÂY DỰNG CHUYÊN NGHIỆP

Lĩnh vực nội thất – kiến trúc – xây dựng là một trong những lĩnh vực khá đặc thù, yêu cầu tính thẩm mỹ cao, đòi hỏi người lập trình và thiết kế web phải có kỹ năng tốt cũng như tính sáng tạo để gây được ấn tượng mạnh với khách hàng thông qua giao diện website ngay từ lần truy cập đầu tiên. Hơn nữa, website không chỉ là shop bán hàng mà còn là bộ mặt của doanh nghiệp trên internet, thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của công ty với khách hàng, khách hàng có tin tưởng chọn sản phẩm, dịch vụ của bạn hay không là phụ thuộc hoàn toàn vào website. Dưới đây là một số yếu tố khi thiết kế web nội thất – kiến trúc – xây dựng mà bạn cần chú ý:

– Giao diện website chuyên nghiệp và khác biệt: Trên thị trường online đã có quá nhiều đơn vị kinh doanh lĩnh vực nội thất – kiến trúc – xây dựng, nếu website của bạn không có điểm khác biệt thì sẽ gây nhàm chán cho khách hàng. Tạo sự khác biệt không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín mà còn giúp thu hút những khách hàng mới, tăng khả năng chuyển đổi đơn hàng cho doanh nghiệp.

– Tính thẩm mỹ được đặt lên hàng đầu: Như đã trình bày ở trên, khi làm web công ty xây dựng – kiến trúc – nội thất bạn nên chú ý tới màu sắc, hình ảnh, bố cục website, làm sao đảm bảo được sự trang nhã, đơn giản, thân thiện nhưng vẫn toát lên được sự sang trọng trong mắt khách hàng.

– Thiết kế trang liên hệ dễ tìm: Thường website về mảng nội thất – kiến trúc – xây dựng chiếm phần lớn sẽ là hình ảnh, điều này sẽ gây khó khăn cho khách hàng khi muốn liên hệ đặt hàng. Vì thế khi xây dựng website bạn nên yêu cầu bên thiết kế tạo trang liên hệ thân thiện và đặt ở vị trí dễ thấy nhất.

– Các dự án tiêu biểu của công ty: Đây là yếu tố tạo lòng tin cho khách hàng rất tốt, thể hiện với khách hàng rằng công ty bạn đã có nhiều kinh nghiệm, thực hiện nhiều dự án lớn thông qua hình ảnh minh họa, thông tin đầy đủ về các dự án. Công ty bạn sẽ trở nên uy tín và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

– Thiết kế web kiến trúc xây dựng và nội thất chuẩn SEO: Một yếu tố không thể thiếu để quảng bá website trên các công cụ tìm kiếm, mang lại nguồn khách hàng tiềm năng vô cùng lớn. Website chuẩn SEO giúp các từ khóa về sản phẩm, dịch vụ của bạn có thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm của google hay coccoc, khách hàng sẽ tự tìm đến bạn mà không cần phải tốn nhiều chi phí để thuê banner quảng cáo hay dịch vụ truyền thông trên truyền hình.

– Website nội thất – xây dựng – kiến trúc phải chuẩn mobile: Đây cũng là yếu tố cuối cùng mà Web500k.vn muốn bạn quan tâm, hiện nay số lượng người dùng sử dụng smartphone rất lớn, nếu website của bạn không có giao diện cho mobile thì đồng nghĩa bạn đã đánh mất một lượng lớn khách hàng tiềm năng truy cập từ các thiết bị di động.

ƯU ĐIỂM CỦA GÓI DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE NỘI THẤT – XÂY DỰNG – KIẾN TRÚC TẠI web500k.vn

– Giao diện website được thiết kế chuyên nghiệp (Có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng), đảm bảo độc đáo, bắt mắt và thân thiện với người dùng. Chúng tôi thường xuyên theo dõi, cập nhật xu hướng website mới trên thế giới để áp dụng vào giao diện web cho khách hàng

– Hệ thống quản trị website bằng nhiều mã nguồn tối ưu, đơn giản, hiện đại và dễ dàng cho khách hàng sử dụng cũng như quả lý thông tin, đơn hàng,.. Ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng Việt, nếu bạn muốn chúng tôi cũng có thể tích hợp thêm các ngôn ngữ khác

– Thiết kế website kiến trúc – nội thất – xây dựng tối ưu chuẩn SEO thân thiện với công cụ tìm kiếm, đảm bảo các yếu tố như: Url thân thiện, tối ưu onpage, tốc độ tải trang nhanh,.. Hỗ trợ quá trình SEO sau này trở nên dễ dàng hơn, giảm thiểu chi phí cũng như thời gian

– Giá thành thiết kế web chuyên nghiệp hợp lý, chế độ bảo hành tốt cũng như đảm bảo website chạy ổn định

– Tích hợp giao diện website mobile, hiển thị tốt trên di động, ipad và hầu hết các trình duyệt website phổ biến

– Web500k.vn luôn chú trọng vấn đề chất lượng website làm ra, chúng tôi cam kết “Không thiết kế web giá rẻ kém chất lượng” cho khách hàng, với bất kỳ mức giá nào các sản phẩm website bán hàng của Web500k.vn đều được thiết kế theo chuẩn website hiện đại

Là một trong những công ty thiết kế web hàng đầu Việt Nam, Web500k.vn cam kết sẽ mang đến cho bạn một website không chỉ đẹp về giao diện mà còn chuẩn mực về tính năng, giúp doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến thành công hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu thiết kế web bán hàng nội thất – kiến trúc – xây dựng nhé.

Mẫu website 32 thiết kế nội thất, kiến trúc, xây dựng Website 500k


Có phải bạn đang muốn thiết kế website nội thất - kiến trúc - xây dựng đẹp, chuyên nghiệp, giá rẻ nhưng chưa tìm được đơn vị làm web nào uy tín có thể tin tưởng. Bạn lo lắng về chất lượng dịch vụ thiết kế web, giá thành, chế độ bảo hành và sự tư vấn của các công ty website. Hãy đến với Web500k.vn, chúng tôi sẽ giải quyết tất cả vấn đề đó của bạn. Với kinh nghiệm và sự nhiệt huyết chúng tôi đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng với dịch vụ thiết kế website công ty xây dựng - nội thất - kiến trúc chuyên nghiệp. Bạn sẽ có một website bán hàng như mong muốn với ý tưởng độc đáo, giao diện website chuyên nghiệp và đầy đủ tính năng vượt trội hỗ trợ công việc kinh doanh hiệu quả hơn.
Đặt mẫu website này

Tại sao nên chọn chúng tôi

Trả 1 lần, dùng mãi mãi

  1. Chúng tôi chỉ tính phí một lần duy nhất và website hoàn toàn thuộc về bạn.
  2. Kể cả source code, hình ảnh sử dụng, các thông tin content hình ảnh khác sử dụng trong website.
  3. Chúng tôi không làm tiền từng dự án.

Hỗ trợ tư vấn

Chúng tôi luôn trực tuyến hỗ trợ bạn 24/24. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi
     

    0966.380.917