Loading

Thiết kế website phòng khám, bệnh viện, lĩnh vực y tế, phẫu thuật thẩm mỹ

Nếu được sở hữu trang website bệnh viện thì bạn sẽ được nhận được lợi ích gì?

Một địa chỉ đáng tin cậy trên internet để bất cứ bệnh nhân dù là ở đâu cũng dễ dàng cập nhật, nắm bắt thông tin của phòng khám. Website là con đường nhanh nhất để cơ sở y tế giới thiệu đến bạn đọc, đến bệnh nhân những phương pháp điều trị mới nhất, những ứng dụng tiên phong trong điều trị.

Một web chuyên nghiệp sẽ là công cụ hữu hiệu quảng bá hình ảnh, thương hiệu phòng khám, bệnh viện hay cơ sở y đến với bệnh nhân một cách nhanh – tiết kiệm – hiệu quả lâu dài. Thay vì tiêu tốn quá nhiều cho việc quảng cáo trên truyền hình hay tờ rơi quảng cáo, đầu tư xây dựng 1 website uy tín sẽ giúp bệnh nhân tìm đến phòng khám dễ dàng hơn.

Website của phòng khám sẽ là nơi kết nối giữa bệnh nhân cùng cơ sở y tế đó, nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi, giải quyết những khó khăn cùng khúc mắc để bệnh nhân an tâm và hài lòng hơn khi có ý định khám chữa bệnh.

Khi thiết kế website phòng khám tại web500k.vn chúng tôi cam kết:

Chất lượng web đảm bảo bởi những thiết kế đều được nghiên cứu và đánh giá kỹ lưỡng, xác định đối tượng khách hàng để thiết kế mẫu web thân thiện, độc đáo nhưng không kém phần bắt mắt và ấn tượng.

Tư vấn cho khách hàng hoàn toàn miễn phí các vấn đề liên quan đến thiết kế một website chuyên nghiệp và hoàn chỉnh. Làm việc nhanh chóng bàn giao đúng hạn, giá cả hợp lý cạnh tranh là phương châm làm việc của chúng tôi.

Tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7 nếu có vấn đề băn khoăn. Web500k cam kết bảo trì web theo quy định, chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

Hướng dẫn quản trị nội dung web chuẩn nhất nhằm thu hút khách hàng, tăng thứ bậc xếp hạng để website tiếp cận được tối đa khách hàng tiềm năng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sớm sở hữu một website phòng khám chuyên nghiệp, ấn tượng để tạo sự khác biệt so với các cơ sở y tế khác

Các chức của một trang web phòng khám, bệnh viện, lĩnh vực y tế, phẫu thuật thẩm mỹ cần có:

+ Trang chủ

+ Module giới thiệu

+ Các hoạt động nghiên cứu khoa học

+ Module tin tức – sự kiện

+ Module giải đáp y học

+ Module địa chỉ hữu ích về y tế

+ Module về các khoa – phòng y tế

+ Module thư viện ảnh

+ Module tìm kiếm

+ Module quảng cáo

+ Module liên hệ

Thanh toán:

Lần 1: 50% sau khi khách hàng ký hợp đồng

Lần 2: 50% sau khi nghiệm thu bàn giao web

Thời gian thực hiện:        

Do nhu cầu của khách hàng

Bảo hành:         

Hỗ trợ khách hàng trong suốt thời gian sử dụng website

Bảo hành vĩnh viễn khi khách hàng sử dụng hosting của chúng tôi

Bảo hành 1 năm đối với khách hàng sử dụng hosting ở đơn vị khác

Bàn giao:          

Bàn giao source code 100% cho khách hàng

Thông tin hướng dẫn sử dụng quản trị

Trang web hoàn chỉnh theo mẫu của khách hàng

Admin quản trị trang web

Mẫu website 50 phòng khám, bệnh viện lĩnh vực y tế Website 500k Mẫu website 50 phòng khám, bệnh viện lĩnh vực y tế Website 500k Mẫu website 50 phòng khám, bệnh viện lĩnh vực y tế Website 500k


Nếu được sở hữu trang website bệnh viện thì bạn sẽ được nhận được lợi ích gì? Một địa chỉ đáng tin cậy trên internet để bất cứ bệnh nhân dù là ở đâu cũng dễ dàng cập nhật, nắm bắt thông tin của phòng khám. Website là con đường nhanh nhất để cơ sở y tế giới thiệu đến bạn đọc, đến bệnh nhân những phương pháp điều trị mới nhất, những ứng dụng tiên phong trong điều trị. Một web chuyên nghiệp sẽ là công cụ hữu hiệu quảng bá hình ảnh, thương hiệu phòng khám, bệnh viện hay cơ sở y đến với bệnh nhân một cách nhanh – tiết kiệm – hiệu quả lâu dài. Thay vì tiêu tốn quá nhiều cho việc quảng cáo trên truyền hình hay tờ rơi quảng cáo, đầu tư xây dựng 1 website uy tín sẽ giúp bệnh nhân tìm đến phòng khám dễ dàng hơn. Website của phòng khám sẽ là nơi kết nối giữa bệnh nhân cùng cơ sở y tế đó, nhanh chóng tiếp nhận và phản hồi, giải quyết những khó khăn cùng khúc mắc để bệnh nhân an tâm và hài lòng hơn khi có ý định khám chữa bệnh.
Đặt mẫu website này

Tại sao nên chọn chúng tôi

Trả 1 lần, dùng mãi mãi

  1. Chúng tôi chỉ tính phí một lần duy nhất và website hoàn toàn thuộc về bạn.
  2. Kể cả source code, hình ảnh sử dụng, các thông tin content hình ảnh khác sử dụng trong website.
  3. Chúng tôi không làm tiền từng dự án.

Hỗ trợ tư vấn

Chúng tôi luôn trực tuyến hỗ trợ bạn 24/24. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi
     

    0966.380.917